“เพื่อไทย” ลงพื้นที่หาเสียงนายก อบจ.เชียงราย มั่นใจนโยบายคิดใหม่ทำใหม่ เชียงรายยิ้มได้ โดนใจประชาชน
นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ในฐานะหัวหน้าทีมรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งท้องถิ่น พรรคเพื่อไทย นำคณะตระเวนลงพื้นที่หาเสียงสนับสนุน นางสาววิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ ผู้สมัคร นายก อบจ.เชียงราย หมายเลข 3 โดยเปิดเวทีปราศรัย 10 เวที ในพื้นที่ตำบลเวียง ตำบลแม่เงิน ตำบลบ้านแซว ตำบลโยนก ตำบลป่าสัก อำเภอเชียงแสน และตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
นายอนุสรณ์ กล่าวว่า การเปิดเวทีปราศรัยดังกล่าว ได้รับเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนในจังหวัดเชียงรายเป็นอย่างดี ประชาชนเชื่อมั่นว่าพรรคเพื่อไทย จะใช้ความรู้ความสามารถและประสบการณ์ ตั้งแต่ยุคไทยรักไทย มาสนับสนุนการแก้ปัญหาเศรษฐกิจ ระดับจังหวัด คิดใหม่ ทำใหม่ เพื่อชาวเชียงราย ใช้ความรู้ระดับชาติ แก้ไขปัญหาเศรษฐกิจให้ท้องถิ่น ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ขยายโอกาส ด้วยประสบการณ์ และความรู้ระดับชาติ สู่ท้องถิ่น ชูนโยบายส่งเสริมให้เชียงราย เป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก เมืองแห่งศิลปวัฒนธรรม การกีฬา การศึกษา การเกษตรกรรม สร้างรายได้ให้ประชาชนอย่างยั่งยืน มั่นใจว่าทีมเชียงรายยิ้มได้ จะได้รับโอกาสและความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนชาวเชียงราย

ด้าน นางสาววิสาระดี กล่าวว่า มีความมั่นใจหลังจากการลงพื้นที่นำเสนอนโยบายต่อพี่น้องประชาชนชาวเชียงราย ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี และประชาชนยังให้การสนับสนุนคนจากพรรคเพื่อไทยเป็นอย่างดี เนื่องจากพรรคเพื่อไทยมีผลงานจากการเมืองระดับชาติ และพร้อมจะนำประสบการณ์มาพัฒนาการเมืองท้องถิ่น




บทความที่เกี่ยวข้อง

สส.เพื่อไทย นำโดย ทรงยศ รามสูต สส.น่าน และ รวี เล็กอุทัย สส.อุตรดิตถ์ ร่วมอภิปรายร่างพระราชบัญญัติยกเว้นความผิดให้แก่บุคคลที่ได้รับความเสียหายหรือได้รับผลกระทบจากการดำเนินการตามนโยบายของรัฐด้านป่าไม้และที่ดิน พ.ศ. จากกรณีประกาศเขตพื้นที่ของรัฐทับที่ทำกินประชาชน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งคำสั่ง คสช.ที่ 64/57 ที่นำไปสู่การตรวจยึด จับกุม ดำเนินคดีพี่น้องประชาชนจำนวนมาก
อ่านต่อ
ภูมิธรรม สวนอนุทิน ปมจ่อโยกย้ายข้าราชการ มท. ลั่น “อย่าอ้างคืนความเป็นธรรม” ก่อนหน้านี้สั่งย้ายใครทำบนฐานข้อมูล แนะไปตรวจสอบดูดีๆ ผู้ที่ถูกย้ายไปก่อนหน้านี้มีคุณธรรมหรือไม่ ชี้โป๊กเกอร์เป็นกีฬา มีศักยภาพดึงรายการใหญ่มาแข่งในไทยได้ ขออย่าคิดเล็กคิดน้อยเอาเวลาไปทำเรื่องเขากระโดง ฮั้ว สว. ดีกว่าไหม
อ่านต่อ