ภาพบรรยากาศ ภายหลังรับสมัคร สส.กทม. และได้หมายเลขเรียบร้อย ศ.ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย ได้ปล่อยตัวรถแห่พร้อมผู้สมัครออกแห่เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนทั้ง 33 เขตทันที
ทั้งนี้ ศ.ดร.ยศชนัน ได้เขียนในเฟซบุ๊กส่วนตัวให้กำลังใจผู้สมัครของ กทม. และผู้สมัครทั่วประเทศพร้อมขอโอกาสพี่น้องคนไทยได้เลือกเพื่อไทยทั้งคนทั้งพรรค เพื่อมีโอกาสไปรับใช้พี่น้องประชาชน โดยมีข้อความดังนี้
.
“ขอส่งกำลังใจให้ผู้สมัคร สส.กทม. ของเราทุกคน ก่อนจะขึ้นรถแห่มุ่งหน้าลงไปหาพี่น้องประชาชนทั่วกรุงเทพนะครับ
.
ผมขอโอกาสจากพี่น้องประชาชน เลือกเพื่อไทย ‘ทั้งคน ทั้งพรรค’ เพื่อขับเคลื่อนกรุงเทพฯ ให้ยิ่งใหญ่ด้วยสองมือของพวกเรา
.
ขอให้ผู้สมัครเราโชคดีมีชัย และได้โอกาสเข้ารับใช้พี่น้องประชาชนทุกคนครับ”
#พรรคเพื่อไทย #ยศชนันวงศ์สวัสดิ์ #เพื่อไทยทำได้
#แคนดิเดตนายก #เลือกตั้ง69
.
ผลิตสื่อโดย พรรคเพื่อไทย เลขที่ 197 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 จำนวน 1 ชุด ตามวันเวลาที่ปรากฏ ที่ส่งมาในครั้งนี้
Categories: ข่าวสารจากพรรค
Tags: ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์, สมัคร สส.กทม.
บทความที่เกี่ยวข้อง
January 22, 2026 - 09:00
โดย พรรคเพื่อไทย
















